Sôi nổi các hoạt động tổ chức Tết trung thu năm 2023 của xã Yên Khánh

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên nhi đồng cả nước. Trong 2 ngày 28,29/9/2023, Đoàn TNCSHCM - Hội đồng đội xã Yên Khánh phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của xã tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã với các hoạt động như tổ chức cắm trại tại các thôn, thi nghi thức đội và chấm trại đẹp, tổ chức giao lưu văn nghệ tại hội trường Nhà văn hóa trung tâm xã.

Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, vui tươi phấn khởi và đạt kết quả rất cao. Trong quá trình tổ chức đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, sự phối kết hợp của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, HTX DVNN, các doanh nghiệp và đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn và toàn thể nhân dân. Tết trung thu năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.