Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029
    Sáng ngày 16/4/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khánh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ xã Yên Khánh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), ngày Quốc tế lao động 01/5. Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc nhiệm kỳ 2024-2029.
    Về dự và chỉ đạo đại hội, về phía huyện có đồng chí Trịnh Thị Hồng Tươi - PBT huyện đoàn, PCT Hội LHTN Việt Nam huyện Ý Yên.
Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Hoàng Văn Hưng - HUV, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Thị Huân - PBT thường trực đảng ủy; đồng chí Ngô Văn Tấn - PBT đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, đại diện HTX DVNN, trạm Y tế, 3 nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn và 60 đại biểu được triệu tập tại 7 chi hội trên địa bàn xã.
    Đồng chí Trịnh Thị Hồng Tươi - PBT huyện đoàn, PCT Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Hoàng Văn Hưng - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội và có bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội. Các đại biểu về dự đại hội cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.
    Với tinh thần tập trung dân chủ, phát huy tinh thần trách nhiệm của đại hội, đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh chị tham gia UB Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029; chọn cử chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UV UB Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khánh đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Ý Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 4 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
    Với tinh thần đoàn kết - bản lĩnh - sáng tạo - khát vọng - phát triển, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp.

( Một số hình ảnh tại đại hội)

( T/h: Trọng Toán - Công chức VH-XH)