Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2023

Thiết thực các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2023), các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Yên Khánh đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các chị em hội viên. Tiêu biểu như chi hội phụ nữ thôn Tiền An đã tổ chức giao lưu môn bóng đá tại sân thể thao của thôn. Các chị em đã nêu cao tinh thần khí thế của Bà Trưng, Bà Triệu, thể hiện không kém gì phái đàn ông. Chị em chia làm 2 đội, không phân biệt tuổi tác thi đấu giao lưu bóng đá với tinh thần cháy hết mình cùng trái bóng. Cho dù kết quả có như nào nhưng quan trọng là tinh thần, là sự đoàn kết đã được các chị em thể hiện trên sân bóng cũng như ngoài đời thường. Bên cạnh đó, 4 chi hội trên địa bàn xã đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập tại nhà văn hóa các thôn. Các chị em đã tổ chức giao lưu văn nghệ, hát các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi đảng, Bác Hồ, tham gia các tiết mục múa, nhảy dân vũ...

Đây thực sự trở thành một ngày hội của chị em phụ nữ, để chị em giao lưu nâng cao tinh thần sau những ngày lao động mệt mỏi, tạo khí thế phấn khởi, đoàn kết trong hội viên phụ nữ xã Yên Khánh nói riêng và chị em phụ nữ Việt Nam nói chung; phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT, góp phần xây dựng quê hương Yên Khánh ngày càng phát triển, xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu nổi trội về lĩnh vực " Văn hóa".