Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh Nam Định về tổ chức công an xã, thị trấn chính quy

Chiều ngày 29/6/2022, tại hội trường Nhà văn hóa xã, Công an huyện Ý Yên đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Nam Định và Trưởng công an huyện Ý Yên về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ công an xã, thị trấn chính quy đối với Công an xã Yên Khánh.

Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Phan Văn Hoạt - UVBTVĐU, Phó trưởng công an huyện, đồng chí Hoàng Văn Hưng - PBTĐU, Chủ tịch UBND xã Yên Khánh. Các đồng chí trong BTV đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã và lực lượng công an xã Yên Khánh.

Tại buổi lễ, Công an huyện Ý Yên đã công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Nam Định về tổ chức bộ máy và bố trí Trưởng công an, Phó trưởng công an chính quy tại xã Yên Khánh. Theo đó, công an xã Yên Khánh được bố trí gồm 5 đồng chí, đồng chí Đại úy Dương Xuân Khánh giữ chức vụ Trưởng công an xã; đồng chí Thiếu tá Dương Mạnh Đạt, thượng úy Phạm Ngọc Chiến giữ chức vụ Phó trưởng công an xã.

( Bài và ảnh của Trọng Toán - Công chức VHVH xã Yên Khánh)