Hội LHPN xã Yên Khánh tổ chức giao lưu văn nghệ - TDTT dân vũ

Tối ngày 28/8/2022, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN ( 02/9/1945 - 02/9/2022), hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2022) tại nhà văn hóa Khu dân cư số 13 thôn Dưỡng Chính, Hội LHPN xã Yên Khánh tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - TDTT dân vũ giữa các khu dân cư, các thôn. Đây là hoạt động nhằm khích lệ, động viên chị em luyện tập TDTT nâng cao sức khỏe, gắn bó tình đoàn kết giữa các chi hội và chị em trong toàn xã. Tham gia buổi giao lưu có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã và 9 CLB dân vũ của các khu dân cư, các chi hội phụ nữ của 4 thôn trong toàn xã. Các CLB đã đem lại những tiết mục nhảy dân vũ đặc sắc, độc đáo và đa sắc màu. Hoạt động nhảy dân vũ của các CLB được hoạt động từ năm 2019, nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp và kéo dài, các CLB không hoạt động được thường xuyên và liên tục. Năm 2022, dịch bệnh COVID 19 đã được kiểm soát các CLB đã đi vào hoạt động có chiều sâu và tích cực hơn. Số lượng hội viên tham gia vào các CLB cũng dần được tăng lên. Đặc biệt, hội viên CLB dân vũ thể thao của các thôn đều không phân biệt độ tuổi, giới tính và trình độ, tất cả đều tham gia với tinh thần nhiệt huyết, vui tươi và phấn khởi. Các CLB đã đăng ký với Hội phụ nữ xã thường xuyên tổ chức giao lưu giữa các CLB tại nhà văn hóa các thôn, các khu dân cư. Với tinh thần đó, buổi giao lưu văn nghệ - TDTT dân vũ của Hội LHPN xã Yên Khánh đã thành công tốt đẹp.