Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Yên Khánh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 12 năm 2023, MTTQ Việt Nam xã Yên Khánh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của MTTQ xã Yên Khánh. Dự và chỉ đạo đại hội có ông Trần Văn Liệu - Phó chủ tịch thường trực MTTQ Việt Nam huyện Ý Yên; ông Hoàng Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ; bà Phạm Thị Huân - PBT thường trực Đảng ủy xã, ông Ngô Văn Tấn - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Dự đại hội còn có các ông bà trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, HTX, Trạm Y tế, 3 nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 95 đại biểu đại diện cho khối Đại Đoàn Kết toàn dân xã Yên Khánh.
Đại hội được nghe ông Trần Văn Liệu - PCT thường trực MTTQ Việt Nam huyện, ông Hoàng Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội và tặng hoa chúc mừng. Các đại biểu về dự đại hội cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.
Đại hội cũng hiệp thương cử ra 31 ông bà tham gia UB MTTQ Việt Nam xã, cử 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Ý Yên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029.
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Yên Khánh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp.

( Một số hình ảnh tại Đại hôi)

( T/h: Trọng Toán - Công chức VH-XH xã Yên Khánh)