Công bố quyết định của BTV huyện ủy Ý Yên về công tác cán bộ

Chiều ngày 13/12/2023, tại hội trường NVH xã Yên Khánh, Đảng bộ xã Yên Khánh đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy Ý Yên về công tác cán bộ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Liệu - PBT TT Huyện ủy, đ/c Bùi Thị Hòa - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đ/c Phùng Đình Chính - HUV, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đ/c Trần Thị Liên - Phó chánh văn phòng Huyện ủy. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, HTX, trạm y tế, các nhà trường; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn.

Thay mặt Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Phùng Đình Chính - HUV, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy công bố quyết định của BTV Huyện ủy Ý Yên về công tác cán bộ đối với đồng chí Phạm Thị Huân thôi giữ chức vụ Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, chỉ định đảm nhiệm tham gia BCH, BTV Đảng ủy xã Yên Khánh, giữ chức vụ Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Khánh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Liệu - PBT thường trực huyện ủy thay mặt BTV huyện ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Phạm Thị Huân. Đồng chí tin tưởng với những vị trí công tác mà đồng chí Huân đã trải qua tại huyện ủy, cùng với sức trẻ, trí tuệ và tâm huyết, trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để cùng với tập thể BTV, BCH Đảng bộ, chính quyền xã Yên Khánh lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Thị Hòa - UVBTV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đ/c Phùng Đình Chính - HUV, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy thay mặt Ban tổ chức huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Huân.

Đồng chí Hoàng Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của xã tặng hoa chúc mừng.

Tại hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Huân - PBT TT Đảng ủy xã cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí vui mừng và xúc động cảm ơn BTV huyện ủy, BTC huyện ủy  đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian vừa qua. Trên cương vị công tác mới đồng chí nguyện đem hết tinh thần, trí tuệ, sức cống hiến để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Khánh lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, KT-VH-XH, AN-QP năm 2023 và những năm tiếp theo, xây dựng xã Yên Khánh ngày một giàu đẹp văn minh./.

( Tin bài và ảnh của: Trọng Toán - Công chức VH-XH xã Yên Khánh)