Công bố các quyết định của BTV Huyện uỷ Ý Yên về công tác cán bộ
Chiều ngày 27/12, Huyện uỷ Ý Yên tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng các đồng chí UVBTVHU, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ và cán bộ, công chức các phòng, ban có liên quan.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 959-QĐ/TU về việc Chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ Ý Yên đối với đồng chí Trương Thị Tuyết, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Chiều cùng ngày, Hội nghị cũng công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ Ý Yên về công tác cán bộ, gồm: Quyết định số 409- QĐ/HU về việc điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đối với đồng chí Trần Thị Hằng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Ý Yên; Quyết định số 410-QĐ/HU về việc điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Ý Yên đối với đồng chí Đinh Thu Hà, Công chức Ban Tổ chức Huyện uỷ Ý Yên. Thời hạn bổ nhiệm các chức vụ là 5 năm, kể từ ngày công bố quyết định.

Đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Hằng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ

Đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đinh Thu Hà giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp trong công tác của các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tại các Ban Xây dựng Đảng trong thời gian qua. Đáng giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác trong các lĩnh vực chuyên trách của các cán bộ trẻ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Ý Yên đề nghị: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí Trần Thị Hằng và Đinh Thu Hà cần tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường đồng thời thường xuyên tiếp thu, trau dồi, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, bám sát thực tiễn công việc để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà. Đồng chí cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, tại các phòng, ban được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cán bộ vừa nhận nhiệm vụ nhanh chóng tiếp cận và bắt nhịp với công việc mới, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác và xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí vừa được trao quyết định trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trọng trách không nhỏ của bản thân trong chặng đường sắp tới. Trên cương vị công tác được giao, các đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cũng như lòng nhiệt huyết và tinh thần cầu thị, luôn cố gắng nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ lý luận, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt, hiệu quả giữa lý luận và thực tiễn công tác, xây dựng tập thể đoàn kết, cơ quan phát triển toàn diện, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trên mọi mặt công tác, góp phần xây dựng quê hương Ý Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.