Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ( 07/5/1954 - 07/5/2024)
Được sự thống nhất chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Yên Khánh, sáng ngày 06/5/2024, Hội Cựu chiến binh xã phối hợp với trường THCS - trường Tiểu Học xã Yên Khánh tổ chức nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).
Về dự buổi nói chuyện có đồng chí Phạm Thị Huân - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Tiến Hải - UVBTV Đảng ủy, chủ tịch Hội CCB, bác Triệu Minh Lợi - UV BTV Hội CCB xã trực tiếp nói chuyện với học sinh ; Ban Giám hiệu 2 nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh của 2 trường THCS, tiểu học.

( Một số hình ảnh của buổi nói chuyện)

( T/h: Trọng Toán - Công chức VH-XH xã Yên Khánh)