Xã Yên Khánh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017)
Chiều ngày 26/5/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Yên Khánh tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2017) cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và truy tặng huy hiệu cho các đồng chí 45 năm tuổi Đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Thúy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngô Văn Thi – Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Văn Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng và thân nhân các đồng chí đảng viên được truy tặng huy hiệu đảng đợt 19/5.

Đồng chí Ngô Văn Thi – PBT Thường trực Đảng ủy xã  thông qua QĐ và danh sách
các đồng chí được trao tặng, truy tặn
g huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017

Các đồng chí được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017

Tại buổi lễ,
đồng chí Ngô Văn Thi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua Quyết định, danh sách và tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đồng chí đảng viên và Truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 11 đồng chí (theo Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về thi hành Điều lệ Đảng). Trong 8 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 19/5 có: 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 02 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Căn – đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
phát biểu
 tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5,  đồng chí Nguyễn Văn Căn – nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại Chi bộ 5 Đảng bộ xã Yên Khánh phát biểu: Đa số đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 là các đồng chí tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong quá trình đó các đồng chí chiến đấu đầy gian khổ, có những đồng chí đã hy sinh giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Với tinh thần đó các đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững bản chất cách mạng người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam và nay về địa phương sinh sống sẽ thực hiện tốt các quy định và đóng góp hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp tục thực hiện tốt các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) và học tập chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thúy – Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã
phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Trọng Thúy – Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND phát biểu ý kiến: đồng chí đã ghi nhận sự cống hiến quý báu của các đồng chí và nay đã được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017. Đồng chí mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chiến đấu, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, nêu cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tiếp tục tuyên truyền thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, Nghị quyết TW4 (khóa XII) và Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo và tiếp tục đóng góp cho phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp./.