Ngày hội đại đoàn kết toàn dân khu dân cư thôn Tu Cổ

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo công tác Đảng tháng 11 năm 2022 của BCH Đảng bộ xã Yên Khánh, hướng dẫn số 15/HD-MT-BTT ngày 30/10/2022 của UBMTTQ xã Yên Khánh về tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2022. Chiều ngày 16/11/2022, Khu dân cư thôn Tu Cổ long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư năm 2022. Đây là khu dân cư được Ban chỉ đạo phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", UBMTTQ xã chọn làm điểm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Về dự với ngày hội có bà Bùi Thị Hòa - UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Ngô Văn Thi - PBTTT đảng ủy xã, ông Hà Văn Cảnh - UVBTV, chủ tịch UBMMTQ xã; các ông bà trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, đại diện trạm y tế, HTX, 3 nhà trường; các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn xã và đông đủ cán bộ, nhân dân thôn Tu Cổ đã về dự.