Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, chiều ngày 17/11/2022 ngành giáo dục xã Yên Khánh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022). Dự buổi lễ có ông Ngô Văn Thi - PBTTT đảng ủy xã, ông Hoàng Văn Hưng - PBTĐU, chủ tịch UBND xã; các ông(bà) trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội; đại diện trạm y tế, HTX, các doanh nghiệp trên địa bàn xã; các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn. Đặc biệt có sự hiện diện của các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên các nhà trường, các thầy cô giáo đang công tác và giảng dạy tại các nhà trường trên địa bàn xã.