Hội Cựu chiến binh xã tổng kết năm 2022

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của BCH Đảng bộ xã Yên Khánh, quy chế làm việc của BCH Hội cựu chiến binh xã nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chiều ngày 19/12/2022, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Thi - PBT TT Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Trọng Huân - ĐUV, PCT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - ĐUV, PCT UBND xã. Các đồng chí trong BCH hội CCB xã, BCH chi hội CCB thôn. Thay mặt BCH Hội, đ/c Hoàng Bá Cống - chủ tịch Hội CCB xã đọc báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Các đại biểu về dự hội nghị tham luận vào bản báo cáo. Đ/c Ngô Văn Thi - PBT TT Đảng ủy xã thay mặt BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Năm 2022, Hội CCB xã đã cơ bản hoàn thành các nhiêm vụ mà Đảng bộ và huyện hội cấp trên giao phó, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - VH - XH - AN - QP của địa phương. Hội CCB xã đã đánh giá, xếp loại các chi hội, các cá nhân để làm cơ sở khen thưởng năm 2022. Hội CCB đã đề nghị Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho Chi hội CCB thôn Tu Cổ và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Siển - chi hội trưởng chi hội CCB thôn Tu Cổ đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

( Tin bài của Trọng Toán - Công chức VH-XH xã Yên Khánh)