Đại hội đại biểu Hội nông dân Yên Khánh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 11/01 và sáng ngày 12/02/2023, Hội nông dân xã Yên Khánh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu  lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Trịnh Thị Thanh Hà - HUV, phó giám đốc trung tâm chính trị huyện; đ/c Cù Văn Tuấn - PCT Hội nông dân huyện; đ/c Hoàng Văn Hưng - BTĐU, chủ tịch UBND xã, đ/c Ngô Văn Thi - PBT TT đảng ủy xã. Dự đại hội còn có các đ/c trong BTV ĐU, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, HTX , Trạm y tế, các nhà trường. Các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn cùng 75 đại biểu chính thức được triệu tập tạo đại hội ở 4 chi hội trong toàn xã.

Về dự đại hội đ/c Trịnh Thị Thanh Hà - HUV, phó giám đốc trung tâm chính trị huyện cùng các đ/c lãnh đạo huyện hội, lãnh đạo xã và các đại biểu đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.

Đại hội đã bầu 15 đ/c vào BCH nhiệm kỳ 2023 - 2028, bầu chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội. Đại hội cũng bầu 5 đ/c đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự đại hội đại biểu Hội nông dân huyện Ý Yên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.