Đại hội công đoàn cơ sở xã Yên Khánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 28/2/2023, công đoàn cơ sở xã Yên Khánh tổ chức đại hội công đoàn cơ sở xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Dương Văn Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ý Yên, đồng chí Bùi Quang Khảnh - Chuyên viên LĐLĐ huyện  Ý Yên; đồng chí Hoàng Văn Hưng - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí đoàn viên công đoàn, người lao động, đại biểu khách mời đại diện trạm y tế, HTX DVNN.

Đại hội được nghe đồng chí Hoàng Tiến Hải - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa V nhiệm kỳ 2017 - 2023  và các ý kiến tham luận tại đại hội. Về dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Dương Văn Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội. Đồng chí chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà công đoàn cơ sở xã Yên Khánh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. đồng thời nhấn mạnh công đoàn cơ sở xã Yên Khánh cần phát huy tốt những điểm mạnh đã đạt được, khắc phục khó khăn để đưa phong trào thi đua của công đoàn phát triển mạnh hơn nữa, thực sự là những tốp đầu trong toàn huyện. Cũng tại đại hội, đồng chí Hoàng Văn Hưng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra 3 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, trong đó đồng chí Hoàng Tiến Hải tái cử chức vụ Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng chí Hoàng Trọng Huân giữ chức vụ phó chủ tịch công  đoàn. Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện lần thứ VIm nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình của đại hội. Đại hội công đoàn cơ sở xã Yên Khánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp./.